ปัญหาที่พบบ่อย FAQS ผู้เล่นGclub

ปัญหาที่พบบ่อย แน่นอนว่า ปัญหาต่างๆ ที่พบบ่อยครั้งสำหรับผู้ที่จะเข้ามาเล่นคาสิโนออนไลน์นั้น ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นกับความไม่ไว้วางใจใน เว็บไซด์ที่ผู้เล่นนั้นสนใจที่จะลงทุน ความเชื่อมั่นในเว็บไซด์เหล่านั้นมักจะเกิดขึ้นเมื่อผู้เล่นได้ลองทดสอบเล่นมาบ้างในบ้างเว็บไซด์ และจะเกิดคำถามต่างๆตามมาเมื่อประสบปัญหาในการใช้บริการต่างๆ วันนี้เรารวบรวมปัญหาต่างๆที่ทุกท่านได้พบและผู้ลงทุนสามารถ ทำความเข้าใจในปัญหาต่าางๆก่อนที่จะลงทุนกับ เราเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้มากยิ่งขึ้น ไปดูกันเลยดีกว่าว่าปัญหาที่พบบ่อยมีอะไรบ้าง

ปัญหาที่พบบ่อย

คำถาม : ทำไมเข้าเล่น gclub ไม่ได้
ตอบ ปัญหา gclub online เข้าไม่ได้ ปัญหาส่วนใหญ่เกิดจาก กระทรวงไอซีที แบนหรือบล็อกลิ้งทางเข้า จึงทำให้ผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่สามารถเล่น Gclub Online ผ่านหน้าเว็บไซต์ แต่ทาง Gclub65 เราได้ทำลิ้งทางเข้าเล่นสำรองไว้คอยบริการแก่สมาชิกไว้แล้ว ที่หน้าทางเข้าGCLUB

ปัญหาที่

คำถาม : ทำไม่ล็อกอินเข้าเกมส์ไม่ได้
ตอบ ปัญหา gclub online เข้าไม่ได้ สาเหตุเกิดจากเพราะทางผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต มีการตรวจพบว่าสัญญาณอินเตอร์เน็ตบริเวณที่เราเล่นอยู่นั้นมีการติดต่อกับสัญญาณอินเตอร์เน็ตจากบ่อนคาซิโน เช่น AIS ,DTAC ,TRUE เป็นต้น จึงทำให้ถูกบล็อก ip จึงไม่สามารถเข้าเล่นเกมได้ตามปกติ เราสามารถแก้ไข้การเข้าเล่นได้โดย ให้ผู้เล่นปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ และปิด router wifi รอประมาณ 20-30 นาที เพื่อเป็นการรีเซ็ตระบบใหม่ แล้วจึงค่อยเปิดตัวปล่อยสัญญาณ router wifi แล้วจึงค่อยลองล็อกอินเข้าเกมใหม่อีกครั้ง

พบบ่อย

คำถาม : ปัญหาเปิด App gclub ไม่ได้
ตอบ : บางครั้งปัญหานี้อาจเกิดจากขั้นตอนการติดตั้งโปรแกรมที่ไม่สมบูรณ์ หรืออาจเกิดจากตอนดาวน์โหลดโปรแกรมจีคลับนั้นเกิดข้อผิดพลาด แก้ปัญหาโดยการลบ APP ออกแล้วดาวน์โหลดลงใหม่ ได้ที่ ทางเข้า

ปัญหา

คำถาม : ปัญหาลืม User/PassWord 
ตอบ : บางท่านอาจจะลืม Username และ Password จึงทำให้ท่านไม่สามารถเข้าเกมได้ ปัญหานี้เกิดจากตัวผู้เล่นเองที่ใส่ ยูสเซอร์ และ พาส ผิด แก้ไข นี้ได้โดยการใส่ Username และ Password ให้ถูกต้อง หรือ แจ้งปัญหากับเจ้าหน้าที่โดยกด ที่นี่